Giới thiệu

Sơ lược quá trình hình thành và phát triển của Siêu Thị Rèm Rẻ

Được thành lập vào tháng 08/2010 cho đến nay công ty chúng tôi hiện đang là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp 

rèm cửa giá rẻ.

        Chúng tôi luôn duy trì tốc độ tăng trưởng ổn định và vững chắc trên mọi mặt. Nhờ chiếm được sự tin tưởng và ủng hộ của các khách hàng bởi các chính sách, cam kết, dịch vụ …mà rất nhiều đơn vị cùng lĩnh vực không làm được .Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên lành nghề với trình độ chuyên môn rất cao, đủ khả năng đáp ứng yêu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng.Không những thế đội ngũ nhân viên của Siêu Thị Rèm Rẻ còn là những người đầy lòng nhiệt huyết, tận tâm và chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ khách hàng. Luôn luôn trau dồi kinh nghiệm nghề nghiệp và cuộc sống, về đạo đức lẫn tư tưởng để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn nữa. Tất cả chúng tôi luôn tâm đắc câu: ” VUI LÒNG KHÁCH ĐẾN VỪA LÒNG KHÁCH ĐI”

 CƠ CẤU TỔ CHỨC NHÂN SỰ:

 – Ban giám đốc                             02               – Bộ phận kỹ thuật lắp đặt: 4

– Bộ phận kinh doanh                    03               – Bộ phận kỹ thuật xưởng: 4

 – Bộ phận kế toán                         01                -Tổng số nhân viên 14. 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:

-Cung cấp và sản xuất các loại mành, rèm cửa giá rẻ cho gia đình, nhà hàng, khách sạn,  rèm trường học, resort, văn phòng, các loại rèm vải giá rẻ Hà Nội, thảm…Mang mấu tư vấn thiết kế miễn phí tại tại công trình, điện thoại đường dây nóng hỗ trợ 24/24.Một số loại sản phẩm rèm cửa nổi bật chúng tôi đang cung cấp:

– Rèm vải

Rèm cửa Roman

Rèm cuốn

Mành sáo gỗ

Mành sáo nhôm

Mành lá dọc

Phông nhung hội trường sân khấu

Rèm sợi -Rèm cửa giá rẻ tại Hà Nội.

– Phụ kiện mành rèm các loại..

Với mẫu mã thiết kế và chất liệu các loại rèm cửa đa dạng phong phú, sang trọng và hiện đại cùng với đội ngũ công nhân may có tay nghề cao. Ý tưởng táo bạo, mới lạ, tạo sự độc đáo, sang trọng cho ngôi nhà của bạn, với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất, thiết kế các loại rèm cửa, nội thất. Chúng tôi sẽ mang tới cho khách hàng những ý tưởng sáng tạo, độc đáo và giải pháp hoàn hảo nhất cho ngôi nhà của bạn. Mang đến sự lựa chọn phù hợp và tốt nhất cho Quý khách.

MỤC TIÊU PHẤN ĐẤU VÀ ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN:

– Xây dựng thương hiệu mạnh để có hệ thống shoowrom, cửa hàng

. – Cung cấp sản phẩm về mành rèm tại Hà Nội, nội thất nổi tiếng thế giới đến tay người tiêu dùng.

– Trở thành Công ty cung cấp mành rèm uy tín, quy mô hàng đầu Việt Nam.

– Trở thành một trong những Công ty có môi trường làm việc chính sách đãi ngộ nhân viên tốt nhất và hoàn thiện nhất.

– Giữ vững và ngày càng tăng tốc phát triển trên mọi chỉ tiêu , doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, các cửa hàng bán lẻ…